Thử chút trang trí biến không gian nhà vệ sinh theo hướng tự nhiên?

Thử chút trang trí biến không gian nhà vệ sinh theo hướng tự nhiên?

Không gian nhà vệ sinh cũng cần được quan tâm như những căn phòng khác để mang lại không gian thoải mái hơn cho sinh hoạt gia đình.

Chỉ cần một vài món đồ trang trí đơn giản, thêm ý tưởng phối hợp trong không gian, bạn sẽ dễ dàng mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho không gian này. Thay vì những gam màu xanh biển thường dùng, chúng ta sẽ khám phá gam màu kem và trắng cùng với các món nội thất màu gỗ để mang lại không khí tươi sáng và nhẹ nhàng.

Phong cách không gian vệ sinh tự nhiên nên có những gì?

Bài trí không gian nhà vệ sinh

1. Một chiếc kệ lớn kiểu bậc thang, tiện lợi để đựng mọi đồ đạc cần thiết.

2. Tường và sàn tiệp màu kem mang lại không gian sáng sủa đồng bộ.

3. Khu vực bồn cầu sử dụng loại bồn thường hoặc bồn treo âm tường, tích hợp với bồn rửa tay, giúp bạn tiết kiệm nước sử dụng cao.

4. Lớp gạch tường tạo nên họa tiết bắt mắt

5. Một vài món đồ trang trí kiểu gỗ nhấn mạnh thêm tinh thần tự nhiên

Tìm hiểu dịch vụ sơn nội thất trong phòng tắm

Cách trang trí hài hòa cho không gian vệ sinh

💧 Để mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tươi tắn cho không gian phòng vệ sinh, chúng ta sẽ tập trung vào các họa tiết của sàn và tường, sau đó là các món đồ trang trí khác. Bạn có thể tùy ý chọn sử dụng gạch hoặc sơn cho tường, nhưng hãy ưu tiên cho các màu sắc tinh tế và nhẹ nhàng như sắc kem, hoặc xám trắng để mang lại vẻ sáng sủa.

một góc không gian nhà vệ sinh

💧 Trong gợi ý ở đây, không gian tường được kết hợp bởi hai loại gạch trơn và gạch họa tiết. Phần gạch trơn đi liền với gạch sàn mang lại cảm giác xuyên suốt và liền mạch cho không gian chung đầy sự thẩm mỹ, và còn tạo cho không gian cảm giác rộng rãi.

💧 Phần gạch họa tiết phản chiếu ánh sáng mang lại vẻ đương đại cho không gian này.

Khu vực bồn cầu tiết kiệm nước

💧 Ở đây, không gian cầu sử dụng loại bồn treo âm tường với màu trắng truyền thống, vừa gọn gàng lại vừa mang lại cảm giác tinh giản cho không gian phòng.

💧 Thậm chí, bạn còn có thể tích hợp thêm một bồn rửa tay ngay bên trên bể nước của bồn cầu để mang lại một sự kết hợp vừa gọn, vừa đa năng lại có thể tiết kiệm nước khi sử dụng ngay lượng nước rửa tay để xả. Thêm vào đó, thiết kế khối tường sát tường sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bố cục.

💧 Với khối tường đằng sau, chúng ta có thể tận dụng làm mặt kệ đựng đồ, với móc treo tích hợp bên hông để tăng thêm không gian tiện dụng cho nó.

Hoàn thiện thêm cho không gian thật thoải mái

Để làm không gian sống động hơn trong nền kem và trắng, chúng ta có thể cân nhắc sử dụng những món đồ nội thất bằng gỗ, hoặc có màu gỗ.

💧 Chúng có thể là những món đồ nội thất nhỏ nhỏ, như các khung tranh, kệ đựng đồ hoặc gương trang trí.

💧 Chiếc gương trang trí lớn hình ô-van với viền khung màu gỗ còn mang thêm sự mềm mại và nhẹ nhàng cho không gian này.

💧 Thêm vào đó, bề mặt kệ tường cũng sử dụng gỗ thô cùng loại với các khung treo để tạo sự hài hòa. Bạn còn có thể tăng thêm tính tự nhiên cho không gian nếu muốn, bằng các loại hoa khô trong các bình gốm màu kem hay sáp, nến thơm để tăng thêm tính trang trí cho căn phòng.

💧 Cuối cùng, bạn có thể xem xét các loại đèn thả phong cách công nghiệp, với thiết kế trơn đơn giản, hình dáng bầu cùng màu kem hài hòa với tổng bố cục bài trí.

▶ Xem ý tưởng trang trí phong cách công nghiệp

Đèn thả trang trí không gian vệ sinh

▶ Khám phá nhiều ý tưởng trang trí khác không gian vệ sinh cho nhà bạn

 Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp sơn nhà.

▶ Tìm hiểu về Leroy Merlin Việt Nam

Trả lời

Close Menu